Máy Xúc Trượt Liugong CLG385B

932.052.329₫

Gầu : 0.6 (m3)

Tải trọng : 3750 (kg)

Đổ cao: 2572 (m)

Động cơ  : Yanmar

Công suất  : 61.3 (kw)

Đánh giá sản phẩm

Máy xúc lật mini LiuGong CLG 385B là thế hệ tiếp theo của máy xúc lật CLG 385A, được cung cấp cho Liên bang Nga từ năm 2006 và đã khẳng định mình là một trong những máy đáng tin cậy nhất trong phân khúc của chúng. Liugong CLG385B là một chiếc máy đa năng với khả năng cơ động cao, kích thước nhỏ và nhiều loại phụ kiện có thể thay thế cho nhau.

  • Máy được trang bị động cơ Yanmar 4NV98T-ZNLYS (Nhật Bản, lắp ráp tổng hợp), bộ điều khiển của Mỹ.
  • Máy được trang bị hệ thống khung được hàn tự động 100%, mô hình ca bin mới được làm bằng thép kết cấu siêu chịu tải. Vẻ ngoài của máy ấn tượng hơn, bên trong nó có diện tích làm việc lớn hơn, tầm nhìn rộng hơn và môi trường hoạt động thoải mái hơn.
  • Máy xúc lật trượt này sử dụng hệ thống thủy lực tiên tiến của các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới: Walvoil, Van cân bằng / Walvoil / Husco Van điều khiển chính / Permco, Bơm công việc / Walvoil, Van cấp dầu thí điểm / Walvoil, Cần điều khiển / Poclain, Bơm pít-tông / Đường dẫn thí điểm Rexroth bơm.
  • Chế độ nâng gầu: Được trang bị van cân bằng giúp gầu luôn duy trì trạng thái cân bằng trong quá trình chuyển động của tải, vật liệu không bị rơi.
  • Hiệu suất vô song từ động cơ nổi tiếng thế giới cũng mang lại mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và công suất cao.
  • Cabin mở rộng cung cấp sự thoải mái và an toàn với FOPS và ROPS.
  • Toàn bộ cabin có thể dễ dàng nghiêng về phía sau bởi một người và phạm vi nghiêng 80 độ cung cấp nhiều chỗ để thay bộ lọc nhiên liệu động cơ, bộ lọc dầu thủy lực, v.v. Không gian dưới mui xe phía sau cung cấp đủ không gian để đổ nhiên liệu diesel, dầu thủy lực, dầu động cơ hoặc nước làm mát, thay bộ lọc không khí hoặc xả nước từ bộ phận tách.

 

HÌNH ẢNH MÁY XÚC LẬT TRƯỢT LIUGONG CLG385B

Tham khảo các sản phẩm máy xúc trượt Liugong khác

 

 

 

 

Ngoại thất

Nội thất

Thông số xe