Chính Sách Bảo Hành

  • Trong thời gian bảo hành, Bên Bán sẽ cử chuyên gia kỹ thuật đến kiểm tra thiết bị, hướng dẫn cho nhân viên kỹ thuật, thợ vận hành phụ trách công tác bảo trì bảo dưỡng thiết bị của Bên mua cách bảo trì bảo dưỡng thiết bị 05 lần.
  • Trong thời gian bảo hành được quy định trong hợp đồng, Bên Bán sẽ sửa chữa, thay thế các chi tiết, phụ tùng bị hỏng do nguyên nhân về vật liệu hoặc lỗi chế tạo bằng phụ tùng của chính hãng. Phụ tùng hay công sửa chữa, thay thế sẽ được Bên Bán thực hiện miễn phí tại nhà máy của khách hàng. Chất lượng công việc sửa chữa và phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành trong suốt thời gian còn lại của thời hạn bảo hành.
  • Trong thời gian bảo hành, nếu Bên Mua phát hiện thiết bị có khiếm khuyết, Bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bên Bán bằng fax và sẽ cố gắng hết sức hạn chế hư hỏng thêm có thể xảy ra do khiếm khuyết trên. Trong vòng 48 (Bốn tám) giờ làm việc kể từ khi Bên Bán nhận thông báo, nhân viên kỹ thuật của Bên Bán phải có mặt tại hiện trường để giải quyết các sự cố nói trên.
  • Chính sách bảo hành này sẽ không áp dụng cho:

         - Các phụ tùng hao mòn như lốp, lõi lọc, lọc, dây đai, cáp điện, chổi than, bóng đèn, cầu chì và các đường ống thủy lực…

         - Các hư hỏng hoặc việc vận hành sai chức năng là do:

- Bất kỳ thay đổi hay sửa chữa nào đối với thiết bị mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Bên Bán

- Lỗi vận hành, bất cẩn, không thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hay lưu giữ, sử dụng thiết bị không đúng theo hướng dẫn của của nhà sản xuất.

- Tự động hoán cải, sử dụng các thiết bị lắp thêm mà không được sự đồng ý của Bên Bán.

  • Bên Bán không có nghĩa vụ và trách nhiệm đối với:

         - Công việc duy trì hoạt động, bảo dưỡng thường xuyên thiết bị, bao gồm nhưng không bị giới hạn bởi, việc cung cấp nhiên liệu, dầu bôi trơn, kiểm tra, hiệu chỉnh.

         - Thay thế các phụ tùng mau mòn và/hoặc chóng hỏng cần thay thế trong quá trình hoạt động hay bảo dưỡng bình thường của thiết bị.

Xin chân thành cám ơn !