Xe Nâng Điện Trung Quốc

Xe nâng hàng điện Liugong

Xe nâng hàng điện Trung Quốc Liugong được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về hiệu suất và môi trường. Chúng là lựa chọn hoàn hảo cho những ứng dụng cần tính tiết kiệm năng lượng và ít tiếng ồn. Các tính năng quan trọng bao gồm:

  • Động cơ điện hiệu quả: Xe nâng hàng điện của Liugong sử dụng động cơ điện mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng, giúp giảm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường.

  • Thiết kế hiện đại: Thiết kế hiện đại và tiện nghi của xe nâng hàng điện Liugong giúp tối ưu hóa sự thoải mái cho người vận hành và tăng năng suất.

Sơ lược về Tập đoàn Liugong.

Tập đoàn Liugong được thành lập vào năm 1958, là đơn vị đầu tiên sản xuất dòng máy xúc lật tại Trung Quốc vào năm 1966. Với lịch sử hình thành kéo dài 60 năm, LiuGong đã học hỏi, thích nghi và phát triển thành một tập đoàn số 1 Trung Quốc về thiết bị máy xây dựng, đến nay đã mở rộng ra 19 dòng sản phẩm khác nhau. Với 20 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới, hơn 9500 nhân viên, 5 cơ sở R & D, LiuGong luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, sản xuất và cung ứng hậu cần.

Vào thị trường Việt Năm từ những năm đầu thế kỷ 21, với ưu điểm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng không ngừng được cảu tiến, các dòng máy xúc lật Liugong đã dần chinh phục được khách hàng tại Việt Nam và trở thành nhà cung cấp có thị phần số 1 tại Việt Nam từ năm 2014 -  2019 vượt lên cả các thương hiệu khác như Komatsu, Hitachi, Cat, XCMG, SDLG ….