Xúc Đào Bánh Lốp - Máy Xúc Kẹp Gỗ Trung Quốc Nhập 2024 Giá Tốt Nhất Tại HCM

Xúc Đào Bánh Lốp - Máy Xúc Kẹp Gỗ Trung Quốc Nhập 2024 Giá Tốt Nhất Tại HCM

Công ty XINYUAN Construction Machinery Co., Ltd là một doanh nghiệp hiện đại tập trung vào các máy đào bánh lốp vừa và nhỏ. Hiện nay XINYUAN là một trong những hãng sản xuất máy xúc bánh lốp hàng đầu tại Trung Quốc.

Công ty XINYUAN được thành lập vào năm 1990. Đây là nhà máy sản xuất máy xúc bánh lốp thủy lực xoay 360°  > 5 tấn đầu tiên ở Trung Quốc. Chúng tôi luôn tập trung vào việc phát triển và đổi mới máy cuốc bánh lốp thủy lực vừa và nhỏ trong hơn 30 năm. Chúng tôi đã giành được hơn 200 bằng sáng chế phát minh quốc gia, bằng sáng chế mô hình tiện ích, bằng sáng chế ngoại hình, v.v., được áp dụng trong máy đào bánh lốp của chúng tôi. 

Nhà máy của chúng tôi có tổng diện tích sàn là 90.000 m2, với diện tích đất là 65.000 m2 và hơn 1000 nhân viên. Doanh nghiệp của chúng tôi có đội ngũ phát triển kỹ thuật riêng. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp máy xúc kẹp gỗ thủy lực bánh lốp hiệu suất cao, chất lượng cao và hiệu quả cao để đáp ứng nhu cầu của những người dùng khác nhau. Dây chuyền sản xuất được trang bị thiết bị cắt laser tiên tiến trên thế giới, hệ thống hàn tự động rô-bốt, trung tâm gia công giàn CNC, dây chuyền xử lý phun bi kiểu đường ray, hệ thống sơn tự động rô-bốt, v.v. Chúng tôi đã hiện thực hóa quy trình sản xuất cắt, lắp ráp và tự động hóa cao hàn, gia công CNC, xử lý bề mặt và phun các bộ phận cấu trúc máy chủ. Bên cạnh đó, trung tâm lưu trữ thông minh số đã được thành lập nhằm tối ưu hóa nền tảng quản lý theo phương pháp tiên tiến khoa học và chuẩn hóa. Với thái độ và hành động chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm, chúng tôi mang đến cho người dùng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Video giới thiệu sản phẩm máy xúc đào bánh lốp XINYUAN

Máy cuốc bánh lốp XINYUAN được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu khai thác mỏ, xây dựng, thi công đường bộ, xây dựng nhà cửa và các công trình cơ sở hạ tầng khác. Dòng máy xúc đào bánh lốp của XINYUAN có nhiều kích thước và sức mạnh khác nhau để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Máy xúc kẹp gỗ XINYUAN được trang bị động cơ mạnh mẽ và các hệ thống điều khiển chất lượng cao, đảm bảo khả năng vận hành ổn định và hiệu quả. Các chi tiết được làm bằng vật liệu chất lượng cao để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của máy. Máy còn được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống phanh khẩn cấp và hệ thống cảnh báo tránh va chạm.

Tổng thể, máy xúc đào bánh lốp -  máy xúc kẹp gỗ XINYUAN là một dòng máy xúc đào bánh lốp đáng tin cậy và chất lượng tốt, phù hợp cho các công trình xây dựng và khai thác mỏ.

 

Bộ tháo lắp nhanh giúp linh hoạt trong chuyển đổi bộ kẹp thủy lực 360° hoặc gầu xúc.

Máy xúc đào bánh lốp Xinyuan cho Quý khách hàng nhiều lựa chọn option khác nhau.

Thiết kế khung gầm Xinyuan chắc chắn, hệ thống truyền động linh hoạt.

Bộ đối trọng giúp máy hoạt động ổn định.

Xinyuan trang bị động cơ Yuchai hiệu suất cao, bơm piston và van thủy lực từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Bosch, Rexroth.

 

Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu là nhà phân phối các dòng máy xây dựng số 1 tại Việt Nam từ năm 1991. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm mới 100% cùng tiêu chí phục vụ "Chất Lượng - Uy Tín - Tận Tâm"

Hotline - Zalo : 0932.05.2329 - Mr.Đông - Giám Đốc Kinh Doanh

QUÝ KHÁCH THAM KHẢO CÁC KÊNH ONLINE THỰC TẾ SAU

KÊNH YOUTUBE:  Máy Xây Dựng Hải Âu

FACEBOOK : Máy Xúc Lật Liugong - Xúc Lật Mini Trung Quốc

MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU - CHÌA KHÓA TRAO TAY

1. Tư vấn tài chính  

: Nhanh Nhất, Tốt Nhất Và Hiệu Quả Nhất

2. Thời gian giao hàng 

: Uy tín là nền tảng

3. Dịch vụ sau bán hàng 

: Ân Cần - Chu Đáo

4. Tư vấn bán hàng   

: Chuyên Tâm

Đến với Máy Xây Dựng Hải Âu là sự lựa chọn tốt nhất cho Quý Khách!