Máy Lu Rung Liugong Trung Quốc Đời 2024 Giá Tốt Nhất Vay Vốn 80%

Báo Giá Máy Lu Rung Liugong Chính Hãng Tốt Nhất Vay Vốn 80%

Phân Phối Chính Hãng Duy Nhất Máy Lu Rung Liugong Tại Việt Nam. Cam Kết Chất Lượng Hàng Đầu, Giá Tốt Nhất, Cung Cấp Phụ Tùng Chính Hãng. Bảo Hành 2 Năm Hàng Có Sẵn Tại Kho HCM

Sơ lược về Tập đoàn Liugong.

Tập đoàn Liugong được thành lập vào năm 1958, là đơn vị đầu tiên sản xuất dòng máy xúc lật tại Trung Quốc vào năm 1966. Với lịch sử hình thành kéo dài 60 năm, LiuGong đã học hỏi, thích nghi và phát triển thành một tập đoàn số 1 Trung Quốc về thiết bị máy xây dựng, đến nay đã mở rộng ra 19 dòng sản phẩm khác nhau. Với 20 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới, hơn 9500 nhân viên, 5 cơ sở R & D, LiuGong luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, sản xuất và cung ứng hậu cần.

Vào thị trường Việt Năm từ những năm đầu thế kỷ 21, với ưu điểm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng không ngừng được cảu tiến, các dòng máy xúc lật Liugong đã dần chinh phục được khách hàng tại Việt Nam và trở thành nhà cung cấp có thị phần số 1 tại Việt Nam từ năm 2014 -  2019 vượt lên cả các thương hiệu khác như Komatsu, Hitachi, Cat, XCMG, SDLG ….