Máy Xúc Đào Liugong Trung Quốc Chính Hãng Giá Tốt Nhất Đời 2024

Bán máy xúc đào, máy cuốc Trung Quốc thương hiệu Liugong đời 2024 giá rẻ nhất tại HCM, hàng chính hãng, bảo hành 2 năm toàn quốc, báo giá máy múc cũ mới với nhiều ưu đãi nhất, hỗ trợ vay vốn 70%.

Công ty Liugong được thành lập vào năm 1958 tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Ban đầu, công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thép và máy móc cho ngành công nghiệp khai thác mỏ. Từ năm 1986, Liugong đã bắt đầu sản xuất các loại máy xúc đào như là một phần trong chiến lược mở rộng sản phẩm. Công ty đã tiến hành đầu tư và mua lại nhiều công ty khác trong ngành máy xúc đào để nâng cao năng lực sản xuất và phát triển các sản phẩm mới. Trong những năm sau đó, Liugong đã tiếp tục phát triển và sản xuất các loại máy xúc đào với hiệu suất cao và chất lượng đáng tin cậy. Các sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các nước Đông Nam Á, Nam Mỹ và châu Phi.

Hiện nay, Liugong đã trở thành một trong những nhà sản xuất máy xúc đào hàng đầu tại Trung Quốc và trên toàn thế giới. Công ty đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới và cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường xây dựng và khai thác. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về máy xúc đào Liugong:

  1. Hiệu suất: Các máy xúc đào Liugong được thiết kế để hoạt động với hiệu suất cao và đáp ứng nhu cầu của các nhà thầu và các doanh nghiệp trong việc xây dựng các công trình hạ tầng, khai thác mỏ, luyện kim, đào đường và các dự án xây dựng khác.
  2. Công nghệ tiên tiến: Máy xúc đào Liugong được trang bị các tính năng tiên tiến như hệ thống điều khiển tự động, hệ thống định vị GPS và các công nghệ khác để nâng cao hiệu quả và độ chính xác trong quá trình vận hành.
  3. Độ bền: Các máy xúc đào Liugong được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao và được kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo độ bền và độ tin cậy trong quá trình sử dụng.
  4. Dòng sản phẩm đa dạng: Các máy xúc đào Liugong có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn, và có khả năng đào đất, cát, đá và các loại vật liệu khác với tốc độ và hiệu suất cao.
  5. Dịch vụ hậu mãi tốt: Liugong cung cấp dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp để đảm bảo rằng các máy xúc đào của khách hàng luôn hoạt động tốt và đáp ứng nhu cầu của họ trong quá trình vận hành.

Với các tính năng và chất lượng của mình, máy xúc đào Liugong đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và được coi là một giải pháp tốt cho các nhu cầu xây dựng và khai thác trong ngành công nghiệp.