Máy Xúc Trượt Liugong CLG365B

932.052.329₫

Gầu : 0.4 (m3)

Tải trọng : 2950(kg)

Đổ cao: 2220 (m)

Động cơ  : Xinchai

Công suất  : 48(kw)

Đánh giá sản phẩm

Máy xúc lật trượt LiuGong CLG365B là một máy xúc lật trượt kích thước nhỏ gọn linh hoạt phù hợp sử dụng trong các nhà kho nhỏ, sà lan ….

  • HIỆU NĂNG : Hiệu suất vô song do động cơ Perkins/ Xinchai cung cấp đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường EPA Tier 3 và EU Giai đoạn IIIA nghiêm ngặt, đầu ra mô-men xoắn và công suất cực đại ở tốc độ động cơ thấp. 
  • CAB KHÔNG GIAN. Cabin mở rộng cung cấp sự thoải mái và an toàn với tiêu chuẩn an toàn châu Âu : FOPS và ROPS. Lựa chọn kèm theo trong cabin là điều hòa 2 chiều lạnh – sưởi.
  • VẬN HÀNH LINH HOẠT. Bạn có rất nhiều lựa chọn option đi kèm phù hợp với các công việc khác nhau. Khả năng kết hợp linh hoạt này cho phép bạn thực hiện nhiều công việc khác nhau với một máy duy nhất.
  • THUẬN TIỆN BẢO DƯỠNG. Cabin nghiêng về phía sau 80 độ và cửa khoang sau rộng giúp người vận hành tiếp cận an toàn và thuận tiện đến tất cả các khu vực kiểm tra và bảo dưỡng.
  • VAN TỰ CẤP. Van tự cân bằng duy trì mức cần thiết và làm cho thiết kế ổn định thậm chí còn cân bằng hơn. Điều này ngăn không cho vật liệu tràn ra khỏi xô, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.
  • TRUYỀN ĐỘNG. Dẫn động bốn bánh thủy lực cung cấp lực kéo tuyệt vời thông qua việc sử dụng dây xích truyền động bền bỉ

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MÁY XÚC TRƯỢT LIUGONG CLG365B

HÌNH ẢNH MÁY XÚC TRƯỢT LIUGONG CLG365B

máy-xúc-trượt-liugong

Tham khảo các sản phẩm máy xúc trượt Liugong khác

Ngoại thất

Nội thất

Thông số xe