Máy Xúc Lật Liugong CLG856H : Giá Trị Của Niềm Tin

Tác giả: MXD Hải Âu Ngày đăng: 22/09/2020

Ngay khi có ý định bổ sung một máy xúc lật bánh lốp vào đội máy phục vụ sản xuất cho hệ thống trạm trộn bên tông của Phú Thành Group. Ông Nguyễn Vũ Lang -  Tống Giám Đốc Công ty Cổ phần Xây Dựng Phú Thành-  đã không ngần ngại chọn mua dòng máy xúc lật LiuGong CLG856H.

Được phân phối chính hãng và độc quyền duy nhất bới Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu, máy xúc lật LiuGong CLG856H đã khẳng định là sự bổ sung tuyệt vời tại hệ thống trạm trộn bê tông của Phú Thành Group, nơi hàng ngày sản xuất hàng nghìn m3 bê tông phục vụ xây dựng tại đảo ngọc Phú Quốc – Kiên Giang.

Ông Nguyễn Vũ Lang đã rất vui mừng với hiệu suất làm việc của LiuGong CLG856H, Ông cho biết máy xúc lật Liugong CLG856H đã làm việc rất chăm, đáp ứng tốt nhu cầu và tiến độ sản xuất.

Máy xúc lật Liugong CLG856H được trang bị động cơ Cummins 6LT9.3 công suất 162/2000 (kw/rpm) mang lại sự kết hợp giữa hiệu suất cao và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, có hệ thống phun nhiên liệu áp suất cao, cùng với bộ tăng áp hình học thay đổi, kèm theo trang bị hộp số tự động ZF 4WG200 – một thương hiệu đến từ CHLB Đức .

Với trang bị hộp số với 4 số tiền – 3 số lùi, hệ truyền động được tối ưu hóa để cân bằng, phản hồi nhanh, độ bám đường tối đa và ít trượt hơn ngay cả trên địa hình ngập và lầy lội.

“Ban đầu chúng tôi quyết đinh lựa chọn máy xúc lật Liugong CLG856H vì nó giúp Phú Thành Group tối ưu hóa chi phí đầu tư so với các sản phẩm khác. Và sau khi nhìn thấy nó hoạt động hàng ngày trên công trường, chúng tôi biết rằng mình đã quyết định đúng. Nó là một sản phẩm rất chắc chắn và đáng tin cậy, rất thích hợp để làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt như trạm trộn hay tại các mỏ đá”  ông Nguyễn Vũ Lang cho biết thêm.

“Một yếu tố khác là uy tín nhà cung cấp sản phẩm. Chúng tôi có mối quan hệ làm việc rất tốt với đội ngũ tại Hải Âu Group. Trước đây chúng tôi cũng đã từng hợp tác với họ qua các dòng sản phẩm Máy Lu Rung Liugong, xe ben xe tải Chenglong, xe lu rung Dynapac …. chúng tôi biết họ đáng tin cậy như thế nào trong dịch vụ sau bán hàng.

Với trọng lượng vận hành 17.100 kg và dung tích gầu tiêu chuẩn là 3,7m có thể xử lý mọi công việc bất kỳ lúc nào.

Video sản phẩm máy xúc lật Liugong CLG 856H

Chức năng & Thoải mái

“Nó có một thiết kế cabin rất tiện dụng và thoải mái, mang đến một môi trường làm việc tốt cũng như khả năng quan sát toàn cảnh tuyệt vời, điều này rất quan trọng khi vận hàng máy trong thời gian dài hay trong môi trường đông người.”

Thật vậy, với thiết kế tiêu chuẩn FOPS / ROPS đã được chứng nhận. Liugong CLG856H có ghế ngồi bằng khí nén và có thể điều chỉnh cao thấp – lên – xuống dễ dàng, trong khi cần điều khiển và các nút bấm chức năng đều nằm trong tầm tay người điều khiển.

Khả năng vận hành được nâng cao hơn nữa với hệ thống thủy lực cảm biến tải thông minh của LiuGong. Bơm piston Rexroth cung cấp cho toàn bộ hệ thống thủy lực các chức năng làm việc dựa trên nhu cầu, đảm bảo đáp ứng nhanh, vận hành trơn tru và giảm tiêu hao nhiên liệu.

Bảo trì dễ dàng

Máy xúc lật LiuGong CLG856H được thiết kế để dễ dàng bảo trì, người vận hàng không phải mất nhiều thời gian ngừng hoạt động, khi làm việc ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác, tháng này qua tháng khác.

Ví dụ, nó có hệ thống tra mỡ tự động SKF và các điểm kiểm tra áp suất từ ​​xa. Quạt làm mát được điều khiển bởi một động cơ thủy lực để đảm bảo nhiệt độ đều đặn của các thành phần lõi . Với nắp đậy động cơ nghiêng, việc bảo dưỡng cũng được thực hiện dễ dàng hơn, có nghĩa là người vận hành có thể kiểm tra và thay thế các bộ lọc và nhiên liệu trong khi vẫn đứng dưới mặt đất.

Mời Quý khách hàng tham khảo một số sản phẩm máy xúc lật Liugong :

Máy Xúc Lật Liugong CLG835H : Dung tích gầu 2.3m3.

Máy Xúc Lật Liugong CLG842H : Dung tích gầu 2.8m3.

Máy Xúc Lật Liugong CLG855H : Dung tích gầu 3.7m3.

Trân trọng !

Bạn đang xem: Máy Xúc Lật Liugong CLG856H : Giá Trị Của Niềm Tin
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *