Liugong CLG842H

0₫ Tiết kiệm:
Dung Tích Gầu:
Chiều Cao Đổ Tải:
Option Tùy Chọn:

Gầu : 2.5 - 2.7 (m3)

Tải trọng : 4000 (kg)

Đổ cao: 2.9 - 4.5 (m)

Động cơ  : Weichai

Công suất  : 129 (kw)

Đánh giá sản phẩm

Cơ quan Dịch vụ Tổng hợp (GSA) thông báo cho Tổng thống tân cử Joe Biden rằng chính phủ Trump sẵn sàng bắt đầu tiến trình chuyển giao quyền lực chính thức.

Theo CNN, bà Emily Murphy, người đứng đầu GSA, đã gửi thư thông báo cho đội ngũ chuyển giao quyền lực của Tổng thống đắc cử Joe Biden.

Lá thư được đánh giá là bước đi đầu tiên từ chính phủ Trump trong việc thừa nhận thất bại của nhà lãnh đạo đảng Cộng hòa, gần 2 tuần sau khi truyền thông Mỹ tuyên bố ông Joe Biden là người chiến thắng cuộc đua vào Nhà Trắng.

Trong thư, bà Murphy thông báo sẽ bắt đầu hỗ trợ cho phía ông Joe Biden các nguồn lực và dịch vụ hậu bầu cử nhằm hỗ trợ sự kiện chuyển giao tổng thống, "sau những diễn biến thời gian qua liên quan đến thách thức pháp lý và việc xác nhận kết quả bầu cử".

"Xin hiểu rằng tôi đưa ra quyết định này một cách độc lập, dựa trên pháp luật và tình hình thực tế. Tôi chưa bao giờ chịu áp lực bởi quan chức thuộc nhánh Hành pháp dù là gián tiếp hay trực tiếp - bao gồm cả những người làm việc ở Nhà Trắng hay GSA - liên quan đến nội dung và thời điểm tôi đưa ra quyết định", bà Murphy viết trong lá thư gửi ông Biden.

Ông Donald Trump đêm 23/11 cũng ra tuyên bố, nói bắt đầu tiến trình chuyển giao quyền lực tổng thống.

"Tôi muốn cảm ơn Emily Murphy tại GSA về sự tận tụy và lòng trung thành kiên định đối với đất nước. Bà đã bị quấy rối, đe dọa và công kích - và tôi không muốn điều này xảy đến cho bà ấy, gia đình và nhân viên GSA", ông Trump viết trên Twitter.

"Nỗ lực của chúng ta sẽ tiếp tục, chúng ta sẽ chiến đấu và tôi tin rằng chúng ta sẽ thắng! Dù vậy, vì lợi ích cao nhất của đất nước, tôi đã đề nghị Emily và đội ngũ của bà làm những gì cần làm trong phạm vi quy chuẩn ban đầu, và tôi đã yêu cầu đội ngũ của mình làm điều tương tự", ông Trump tuyên bố.

Sau bức thư của bà Murphy và tuyên bố của Tổng thống Trump, CNN cho biết GSA đã thông báo chính thức đến các cơ quan liên bang về quyết định khởi động quá trình chuyển giao quyền lực.

Mary Gilbert, điều phối viên chuyển giao liên bang, thông báo: "Lãnh đạo GSA đã xác nhận ông Joseph R. Biden và Thượng nghị sĩ Kamala Harris là những ứng viên chiến thắng rõ ràng cho lần lượt các vị trí tổng thống và phó tổng thống". Gilbert thông báo đến các cơ quan liên bang rằng họ sẽ nhận được thư mời làm việc trong vài giờ tới.

Với bức thư ngày 23/11 của bà Emily Murphy, chiến thắng của ông Joe Biden đã chính thức được thừa nhận.

GSA sẽ hỗ trợ các quan chức trong chính phủ Trump phối hợp cùng đội ngũ của ông Joe Biden trong việc chuyển giao quyền lực giữa hai đời tổng thống, đồng thời giải phóng hàng triệu USD ngân sách hỗ trợ thực hiện quá trình này.

Động thái đột ngột từ GSA và Tổng thống Trump diễn ra không lâu sau khi Michigan và Georgia chính thức xác nhận kết quả bầu cử trong vài ngày qua. Pennsylvania cũng đang chuẩn bị xác nhận kết quả kiểm phiếu.

Ngoại thất

 1. ·  Động cơ Weichai-Deutz hiện đại, mạnh mẽ và kinh tế đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Cấp II. Họ đã chứng minh bản thân tốt về độ tin cậy và hoạt động lâu dài không gặp sự cố trong nhiều điều kiện khác nhau.
 2. ·  Các chi tiết máy được chế tạo bởi những nhà sản xuất nổi tiếng thế giới đảm bảo cho hoạt động không gặp sự cố.
 3. ·  Thoải mái vận hành cao. Máy xúc lật LiuGong CLG842H được trang bị cabin thoáng và rộng nhất với khả năng quan sát được cải thiện là 309 độ, bảng điều khiển thông tin cho phép người vận hành điều khiển máy hiệu quả, bộ điều hòa hiệu suất cao với điều hòa không khí tối ưu trong buồng lái, radio có USB. bọc vải và dây an toàn, độ ồn thấp trong cabin. Bạn có thể tùy chọn trang bị bảo vệ ROPS / FOPS. 
 4. ·  Khả năng phục vụ. Nắp ca-pô composite có bản lề giúp dễ dàng tiếp cận khoang động cơ. 
 5. ·  Các bộ tản nhiệt được đặt mà không chồng chéo và làm mát hiệu quả.
 6. ·  ·Sức mạnh khung và bùng nổ tăng 15% do thiết kế hiện đại sử dụng mô phỏng máy tính. Các chỉ số được xác nhận bằng thực nghiệm. Hàn khung là robot.
 7. ·  Cao su Armor chất lượng cao theo tiêu chuẩn.
 8. ·  Giá cả phải chăng.
Liugong CLG842H
Liugong CLG842H
Liugong CLG842H

Nội thất

Thiết bị cơ bản trên máy xúc lật Liugong CLG842H:

 1. ·  Động cơ Weichai-Deutz WP6G175E201 175 HP .
 2. ·  Hộp số Liugong hoặc ZF WG200
 3. ·  Phanh đĩa Liugong
 4. ·  Cabin không có ROPS / FOPS .
 5. ·  điều hòa không khí
 6. ·  cần điều khiển
 7. ·  gàu cốt thép 2,3 m3
 8. ·  mui xe gấp làm bằng vật liệu composite
 9. ·  Đèn báo hiệu.
 10. ·  lốp 20,5-25PR16 / L3
Liugong CLG842H
Liugong CLG842H
Liugong CLG842H

Thông số xe

Mô tả

Đơn vị

Liugong CLG842H

Tự trọng

kg

12700

Dung tích gầu tiêu chuẩn

2.7

Tải trọng nâng

kg

4000

Độ rộng gầu xúc

mm

2705

Kích Thước

Chiều cao đổ vật liệu

mm

2970 – 4500

Cự ly xả tải

mm

1108

Kích thước tổng thể

mm

7572*2705*3300

Hộp Số

Tốc độ tiến lớn nhất

Km/h

46.2

Tốc độ lùi lớn nhất

Km/h

19.4

Tổng thời gian một chu trình

S

9.6

Động Cơ

Thương hiệu

 

Weichai

Model

 

WD6G175

Công suất

Kw/rpm

129/2000

Dung tích xy-lanh

L

6.75

Quy cách lốp

 

20.5 - 25

popup

Số lượng:

Tổng tiền: