TÌM ỨNG VIÊN CHO CÔNG VIỆC LÁI XÚC LẬT Ở TRẠM TRỘN BÊ TÔNG MỎ ĐÁ

Tác giả: MXD Hải Âu Ngày đăng: 06/08/2023

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐÈO CẢ - GIỚI THIỆU

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Tập đoàn Đèo Cả (kế thừa và phát triển từ Tập đoàn Hải Thạch) đã khẳng định vị thế mạnh về đầu tư xây dựng các công trình giao thông trọng điểm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chú trọng đến lĩnh vực thi công và xây lắp các loại công trình hạ tầng kỹ thuật, nhà cao tầng, cũng như các công trình công nghiệp. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và đam mê nghề nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến những giải pháp xây dựng chất lượng và bền vững cho các dự án.

NỘI DUNG TUYỂN DỤNG

Chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên cho công việc "Lái xúc lật ở trạm trộn bê tông, mỏ đá mới nhất" với các nhiệm vụ và quyền lợi như sau:

1. Bố trí chỗ lưu trú và bếp ăn: Chúng tôi cam kết cung cấp điều kiện lưu trú thoải mái và đảm bảo chế độ ăn uống cho nhân viên trong quá trình công tác.

2. Tham gia các chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực: Chúng tôi luôn quan tâm đến việc nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng cho nhân viên. Các chương trình đào tạo "việc làm lái máy xúc lật ở mỏ đá" chuyên sâu và phát triển kỹ năng sẽ được cung cấp để giúp bạn nâng cao khả năng công việc "tìm việc lái xúc lật ở trạm trộn bê tông".

3. Cấp phát đồng phục và đồ bảo hộ lao động: Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp đồng phục và đồ bảo hộ lao động cho tất cả nhân viên.

4. Lương cơ bản: 9.000.000 VNĐ / tháng: Chúng tôi cam kết trả lương đầy đủ và đúng hẹn, tôn trọng quyền lợi và đóng góp của nhân viên.

5. Tham gia các chương trình hoạt động ngoại khóa đoàn thể, câu lạc bộ: Để thúc đẩy tinh thần đoàn kết và tạo sự gắn kết trong đội ngũ, chúng tôi tổ chức các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ cho nhân viên tham gia.

6. Tham gia các chính sách BHXH, BHYT, BHTN: Bảo đảm quyền lợi xã hội và sức khỏe cho nhân viên trong quá trình làm việc.

7. Lương tháng 13 và các chương trình thi đua, khen thưởng: Đánh giá và đề cao những đóng góp xuất sắc của nhân viên thông qua lương tháng 13 và các chương trình thi đua, khen thưởng.

8. Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, hợp tác: Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ và đoàn kết, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của nhân viên.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

Có kinh nghiệm lái xúc lật và làm việc tại trạm trộn bê tông là một lợi thế.

Trung thực, trách nhiệm, siêng năng, ham học hỏi và cầu tiến trong công việc.

Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.

LIÊN HỆ TUYỂN DỤNG

Nếu bạn đáp ứng đủ các yêu cầu và quan tâm đến cơ hội làm việc "tìm việc lái xúc lật mới nhấttại Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả, vui lòng gửi hồ sơ cá nhân của bạn tới địa chỉ email: tuyendung@deoca.com.vn. Hồ sơ gửi bao gồm:

Đơn xin việc.

Sơ yếu lý lịch/CV.

Các bằng cấp, chứng chỉ có liên quan.

Các văn bản chứng minh khác (nếu có).

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn nếu hồ sơ của bạn phù hợp với yêu cầu tuyển dụng "tìm việc lái xe xúc lật tại đồng nai, bình dương"

Mong muốn được chào đón bạn vào đại gia đình Tập đoàn Đèo Cả!

Bạn đang xem: TÌM ỨNG VIÊN CHO CÔNG VIỆC LÁI XÚC LẬT Ở TRẠM TRỘN BÊ TÔNG MỎ ĐÁ
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Đào thế nguyên

13/09/2023

E tài xế xúc lật cần việc làm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *