Mua máy xúc đã qua sử dụng : 7 vấn đề quan trọng bạn cần lưu ý

Tác giả: MXD Hải Âu Ngày đăng: 26/02/2023

Việc chọn mua máy xúc lật Liugong đã qua sử dụng là một quyết định quan trọng và có thể ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của bạn. Dưới đây chúng tôi đưa ra 7 vấn đề bạn cần phải quan tâm để giúp bạn chọn mua máy xúc đã qua sử dụng hiệu quả nhất:

  1. Kiểm tra lịch sử sử dụng của máy xúc lật Liugong: Bạn nên hỏi về lịch sử sử dụng của máy xúc, bao gồm số giờ hoạt động, các sửa chữa và bảo dưỡng đã được thực hiện, và tình trạng hiện tại của máy. Bạn cũng nên kiểm tra các hồ sơ bảo trì và sửa chữa của máy. Đối với tất cả các dòng máy xúc lật Liugong chúng tôi đều tích hợp đồng hồ đo thời gian hoạt động, sổ bảo dưỡng và hướng dẫn vận hành đầy đủ đến tay người sử dụng.

  2. Kiểm tra tình trạng máy: Bạn nên kiểm tra tình trạng chung của máy, bao gồm các bộ phận chính như động cơ, bộ truyền động, hệ thống thủy lực và hệ thống điều khiển. Bạn nên kiểm tra các dấu hiệu của sự mòn hoặc hao mòn trên các bộ phận này.

  3. Kiểm tra bộ phận càng và các phụ tùng: Bạn nên kiểm tra các bộ phận càng của máy, bao gồm bộ càng, răng càng và các phụ tùng khác. Bạn nên kiểm tra xem chúng có bị mòn hoặc hao mòn và có cần thay thế không.

  4. Kiểm tra tình trạng lốp: Bạn nên kiểm tra tình trạng lốp của máy xúc, bao gồm lốp trước và sau. Bạn nên kiểm tra xem chúng có bị hở hoặc bị nứt không và có đủ khả năng hoạt động trong môi trường làm việc của bạn không.

  5. Kiểm tra giấy tờ: Bạn nên yêu cầu kiểm tra các giấy tờ liên quan đến việc mua bán, bao gồm chứng nhận đăng ký, giấy tờ kiểm định và giấy tờ bảo hiểm.

  6. Hỏi về điều kiện bảo hành: Nếu có, bạn nên hỏi về điều kiện bảo hành của máy xúc đã qua sử dụng và thời hạn bảo hành.

  7. Kiểm tra giá: Bạn nên tham khảo giá các loại máy xúc tương tự đã qua sử dụng trên thị trường để đảm bảo rằng bạn không mua máy với giá quá cao hoặc quá thấp.

Ngoài lựa chọn về các dòng máy xúc lật cũ đã qua sử dụng, Quý khách hàng có nhu cầu báo giá các dòng máy xúc lật Liugong đời mới nhất hãy liên hệ cho chúng tôi qua tổng đài số : 0932.05.2329 để được báo giá chi tiết.

Tham khảo một số sản phẩm máy xúc lật Liugong tại đây :

Bạn đang xem: Mua máy xúc đã qua sử dụng : 7 vấn đề quan trọng bạn cần lưu ý
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *