Lễ xuất khẩu 3.000 máy công trình LiuGong

Tác giả: MXD Hải Âu Ngày đăng: 28/02/2023

Vào ngày 8 tháng 2, hơn 3.000 thiết bị LiuGong đã khởi hành từ nhà máy chính LiuGong Thường Châu. Lô thiết bị lớn này bao gồm máy đào, máy ủi, xe ben thân rộng, máy xúc lật, máy xúc đào liên hợp... Sự kiện này là một cột mốc quan trọng đối với LiuGong nhân kỷ niệm 65 năm thành lập, sau mức tăng trưởng vượt bậc >50% so với cùng kỳ về doanh số bán hàng ở nước ngoài vào tháng Giêng.

Ông Zhao Gang, Phó Tỉnh trưởng Wujin, ông Zhang Chao, Phó Giám đốc Ủy ban Hành chính Khu Công nghệ cao Quốc gia Wujin, ông Pan Hengliang, Phó Chủ tịch LiuGong và các nhà lãnh đạo có liên quan khác đã tham dự buổi lễ khởi hành. 

Trong bài phát biểu của mình, ông Zhao Gang nói rằng ông rất vui khi thấy sự mở rộng dòng sản phẩm của LiuGong. Ông Zhao Gang bày tỏ hy vọng rằng LiuGong sẽ tiếp tục đổi mới và phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu ngành có ảnh hưởng hơn trên thị trường toàn cầu.

Năm 2023 là kỷ niệm 65 năm thành lập LiuGong. Kể từ đầu năm, LiuGong đã có những bước đột phá với các khách hàng lớn trong lĩnh vực khai thác than toàn cầu, khai thác niken, san lấp, khai thác cát và các ngành công nghiệp. Hiện tại, doanh số bán ra nước ngoài của máy xúc lật, máy đào, máy xúc lật, máy ủi và máy khai thác mỏ của LiuGong đã tăng lần lượt là 52%, 57%, 78%, 105% và 118% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ông Pan Hengliang cho biết: “LiuGong sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược 'Toàn cầu hóa, Giải pháp toàn diện và Thông minh toàn diện' vào năm 2023, đồng thời cung cấp các sản phẩm và dịch vụ máy móc xây dựng tốt hơn. 

Tham khảo các dòng máy công trình Liugong hiện đang phân phối tại Việt Nam :

Máy Xúc Lật Liugong

Máy Xúc Đào Liugong

Máy Ủi Liugong

Máy Lu Liugong

Bạn đang xem: Lễ xuất khẩu 3.000 máy công trình LiuGong
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *