Giới Thiệu Về Tập Đoàn Liugong

Tác giả: MXD Hải Âu Ngày đăng: 05/08/2020

Với lịch sử hình thành kéo dài 60 năm, LiuGong đã học hỏi, thích nghi và phát triển thành một tập đoàn số 1 Trung Quốc về thiết bị máy xây dựng. Tập đoàn Liugong được thành lập vào năm 1958, LiuGong là đơn vị đầu tiên sản xuất dòng máy xúc lật tại Trung Quốc vào năm 1966, đến nay đã mở rộng ra 19 dòng sản phẩm khác nhau. Với phương châm mọi thử thách dù nhỏ, dù khó khăn đến đâu cũng là cơ hội để LiuGong phát triển và cải thiện. Sự nỗ lực không ngừng để vượt qua những thách thức mới đã khiến LiuGong phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt nhất từ ​​sức nóng rực rỡ của sa mạc Sahara đến cái lạnh không ngớt của Nam Cực. LiuGong luôn tập trung vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng. 

Với 20 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới, hơn 9500 nhân viên, 5 cơ sở R & D, LiuGong luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, sản xuất và cung ứng hậu cần .

Chúng tôi biết rằng thiết bị không là gì nếu không có đội ngũ dịch vụ đáng tin cậy đặt bạn lên hàng đầu. Đó là lý do tại sao các sản phẩm của Liugong được hỗ trợ bởi mạng lưới rộng lớn hơn 300 đại lý của chúng tôi tại hơn 100 quốc gia được LiuGong chứng nhận và đào tạo. Đó là cam kết của chúng tôi với bạn những người đã giúp chúng tôi có được vị trí như ngày hôm nay.

Chúng tôi tự tin rằng với bất kỳ trở ngại nào bạn gặp phải, bất cứ nơi nào bạn đối mặt với những khó khăn, chúng ta có thể giải quyết cùng nhau.

Website Liugong : https://www.liugong.com/en

Video giới thiệu lịch sử hình thành Tập đoàn Liugong :

 

 

Bạn đang xem: Giới Thiệu Về Tập Đoàn Liugong
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *